Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
châu Âu gật đầu bán tài sản thép châu Âu cho Liberty House

 Các tài sản được bao gồm trong gói thoái vốn là ArcelorMittal Ostrava ở Cộng hòa Séc, ArcelorMittal Galati ở Romania, ArcelorMittal Skopje (Macedonia), ArcelorMittal Piombino (Ý), ArcelorMittal Dudelange (Luxembourg)

Nhà khổng lồ thép tiền chế toàn cầu ArcelorMittal hôm thứ Tư cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban châu Âu để bán tài sản sản xuất thép ở châu Âu cho Liberty House.

"ArcelorMittal tuyên bố rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban châu Âu (EC) về việc bán một số tài sản sản xuất thép cho Tập đoàn Liberty House," ArcelorMittal, tỷ phú của NRI dẫn đầu trong tuyên bố hôm thứ Tư.

nhà thép tiền chế

Các tài sản được bao gồm trong gói thoái vốn là ArcelorMittal Ostrava ở Cộng hòa Séc, ArcelorMittal Galati ở Romania, ArcelorMittal Skopje (Macedonia), ArcelorMittal Piombino (Ý), ArcelorMittal Dudelange (Luxembourg) công ty dựa trên cho biết.

Nó nói thêm, "Việc đóng giao dịch dự kiến ​​sẽ xảy ra trước khi kết thúc nửa đầu năm nay."

ArcelorMittal là công ty khai thác và luyện thép hàng đầu thế giới, có mặt ở 60 quốc gia và có dấu ấn công nghiệp tại 17 quốc gia. Công ty cũng đã đấu thầu để có được Essar Steel đầy nợ thông qua một cuộc đấu giá mất khả năng thanh toán.


Cũng đọc: Trường hợp mất khả năng thanh toán của Essar Steel: Tòa án tối cao dừng thầu thanh toán 42.000 cr của ArcelorMittal

Cũng đọc: NCLAT chấp thuận giá thầu mua lại Essar Steel của ArcelorMittal, chỉ đạo NCLT đi trước với khoản thanh toán 42.000 cr

businesstoday.in

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan