Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ngành thép Bạn muốn cứu ngành thép Anh? Brexit

 khó khăn mà British Steel gặp phải đã nhanh chóng trở thành một phần của cuộc tranh luận Brexit, với các nhà bình luận khác nhau chỉ ra tư cách thành viên EU của chúng tôi hoặc quyết định rời đi của chúng tôi là nguyên nhân cơ bản. Kinh doanh tự nhiên thận trọng về việc tham gia vào các cuộc tranh luận chính trị, nhưng nó không nên giữ im lặng khi nó nổi bật trong các diễn ngôn công khai. Công nghiệp có trách nhiệm đảm bảo quan điểm của mình được thể hiện chính xác và thiết lập các sự kiện khi chúng liên quan đến lĩnh vực của chúng tôi.

Không thể nghi ngờ rằng sự không chắc chắn của Brexit đang diễn ra đã góp phần đáng kể vào các vấn đề của British Steel. Không thể giải mã mối quan hệ thương mại giữa Vương quốc Anh và EU sẽ diễn ra chỉ sau năm tháng, kế hoạch đã trở nên phức tạp đối với cả các nhà xuất khẩu của Anh và khách hàng EU của họ. Thời điểm này đặc biệt tồi tệ, với việc EU gần đây đã áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn của Hồi giáo để ngăn chặn sự gia tăng nhập khẩu thép do hành động bảo hộ ở nơi khác. Sau Brexit, xuất khẩu thép của Anh sang châu Âu sẽ bị hạn chế bởi các biện pháp này, với một Brexit vô trật tự ảnh hưởng đến họ đặc biệt tồi tệ.

Sau đó, có câu hỏi dài hạn hơn về việc liệu Brexit được quản lý tốt có thể cung cấp bất kỳ lợi ích đáng chú ý nào cho các nhà sản xuất thép hay không. Đã có những tuyên bố trong những ngày gần đây về khả năng chính phủ Anh sử dụng viện trợ nhà nước rộng rãi hơn để hỗ trợ ngành thép một khi nó nằm ngoài EU. Quan trọng nhất, điều này bất chấp thực tế là ngành thép của Anh không quan tâm đến hoạt động dưới sự hỗ trợ của trợ cấp nhà nước (chúng tôi chỉ trích mạnh mẽ thực tiễn này ở những nơi như Trung Quốc), và bỏ qua một số điểm kỹ thuật quan trọng khác.

Đầu tiên, khả năng cung cấp hỗ trợ viện trợ của Vương quốc Anh sẽ bị hạn chế, mặc dù ít hơn, bởi tư cách thành viên WTO, vốn cấm một số khoản trợ cấp hoàn toàn, và cho phép những người khác bị các thành viên WTO khác chống lại việc áp dụng thuế chống trợ cấp. đóng cửa hiệu quả thị trường xuất khẩu quan trọng. Thứ hai, EU đã yêu cầu một cách có hệ thống các quy tắc viện trợ nhà nước trong tất cả các FTA (hiệp định thương mại tự do) kể từ năm 2006, và FTA Anh-EU sẽ không khác. Hoa Kỳ và những người khác sẽ nhấn mạnh vào các điều khoản tương tự trong FTA của họ với chúng tôi, có nghĩa là nếu chúng tôi muốn tận dụng tối đa khả năng của mình để thực hiện các hiệp định thương mại mới, chúng tôi sẽ tiếp tục bị hạn chế sử dụng viện trợ nhà nước.

Tôi cũng phải gỡ bỏ bất kỳ ý tưởng nào rằng Brexit sẽ cung cấp cho thép cơ hội giao dịch lớn hơn. Thuế quan WTO đối với thép ở các nước phát triển đã bằng không, và danh sách FTA mở rộng của EU đang cung cấp quyền truy cập miễn thuế cho nhiều nước khác. Có rất ít lợi thế mà bất kỳ FTA mới nào của Vương quốc Anh có thể cung cấp. Hơn nữa, thép do Anh sản xuất hiện đủ điều kiện là thép EU theo các quy tắc xuất xứ phức tạp trong các FTA của EU. Trong thực tế, điều này có nghĩa là một nhà sản xuất ô tô Đức xuất khẩu miễn thuế sang Nhật Bản sẽ vui vẻ sử dụng thép từ Anh như từ Pháp. Sau Brexit, thép của Anh sẽ được phân loại là Anh chứ không phải EU, làm giảm sức hấp dẫn của nó đối với các nhà sản xuất EU.

Không có gì trong số này để nói rằng cuối cùng chúng ta không thể cung cấp các điều kiện giao dịch tương tự bên ngoài EU, tùy thuộc vào màu sắc của Brexit cuối cùng được chọn, chỉ đơn giản là sẽ cần một lượng lớn nỗ lực và gây ra sự gián đoạn để tái tạo trạng thái quo Nói tóm lại, tôi phải thành thật khi tuyên bố rằng Brexit sẽ không cải thiện tình hình cho ngành thép nhưng nó có khả năng gây ra thiệt hại lớn. Ưu tiên số 1 để cải thiện triển vọng đối với thép và lĩnh vực sản xuất rộng hơn là đảm bảo thỏa thuận rút tiền càng sớm càng tốt, chấm dứt sự không chắc chắn này và tránh tình trạng hỗn loạn của Brexit không thỏa thuận.

nhà thép tiền chế

Nhìn xa hơn Brexit, nhiều biện pháp có thể giúp ngành thép đã nằm trong quà tặng của chính phủ. Chúng tôi từ lâu đã kêu gọi chính phủ giải quyết giá điện công nghiệp cao ngất trời của Vương quốc Anh, hiện cao gấp đôi giá của những người ở Pháp , đặt thêm 85 triệu bảng mỗi năm cho lĩnh vực này, thay vào đó nên chi tiền đầu tư vốn cần thiết . Hơn nữa, tỷ lệ kinh doanh của Vương quốc Anh cao hơn năm đến 10 lần so với các nơi khác ở EU, làm tăng chi phí cho những người hiện đại hóa và nâng cấp. Chính phủ phải hành động về những vấn đề này và những vấn đề khác nếu chúng ta muốn bảo đảm một tương lai bền vững cho thép ở Anh.

Đây tất nhiên là thời gian thử thách, nhưng ngành thép là một ngành bền bỉ. Xã hội sẽ tiếp tục yêu cầu thép và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nó, miễn là chúng tôi được cung cấp những nền tảng phù hợp để làm điều đó một cách cạnh tranh.

• Gareth Stace là tổng giám đốc hiệp hội thương mại UK Steel

Điều gì xảy ra tiếp theo là không chắc chắn
... nhưng The Guardian ở đây để giúp hướng dẫn bạn vượt qua mọi điều nằm ở phía trước. Nhiều người đang đọc và hỗ trợ báo cáo điều tra, độc lập của chúng tôi hơn bao giờ hết. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi đã chọn một phương pháp cho phép chúng tôi giữ cho báo chí của chúng tôi có thể truy cập được cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu hoặc họ có thể chi trả những gì.

Người giám hộ độc lập về mặt biên tập, nghĩa là chúng tôi đặt chương trình nghị sự riêng. Báo chí của chúng tôi không bị thiên vị thương mại và không bị ảnh hưởng bởi các chủ sở hữu tỷ phú, chính trị gia hoặc cổ đông. Không ai chỉnh sửa biên tập viên của chúng tôi. Không ai chỉ đạo ý kiến ​​của chúng tôi. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta lên tiếng cho những người ít nghe, thách thức kẻ mạnh và giữ họ vào tài khoản. Đó là điều làm cho chúng tôi khác biệt với rất nhiều người khác trên các phương tiện truyền thông, tại thời điểm mà báo cáo trung thực, thực tế là rất quan trọng.

Mọi đóng góp chúng tôi nhận được từ những độc giả như bạn, dù lớn hay nhỏ, đều trực tiếp tài trợ cho hoạt động báo chí của chúng tôi. Hỗ trợ này cho phép chúng tôi tiếp tục làm việc như chúng tôi - nhưng chúng tôi phải duy trì và xây dựng dựa trên đó cho mỗi năm tới. Hỗ trợ Người bảo vệ chỉ từ $ 1 - và chỉ mất một phút. 

theguardian.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan