Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
xây dựng công nghiệp

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế cấp 4

Lĩnh vực xây dựng công nghiệp là một mảng khá mới mẻ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Nhà Thép Trung Lâm. Tuy nhiên với ý chí quyết tâm học hỏi và thử sức mình qua một số công trình nhỏ lẻ. 

 

Vừa qua công ty đã nhận thầu thi công một số hạng mục trong dự án nhà máy xi măng, nhà máy thủy điện với tổng giá trị trên 10 tỷ đồng, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện và đạt chất lượng tốt. Cụ thể quý 2/2015 công ty đã thắng thầu xây lắp công trình Nhà xưởng sản xuất có qui mô lớn.


 

Quá Trình Thi Công Lắp Dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp

 

XÂY DỰNG NHÀ KHO NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM

Với chi phí 120.000 đến 1.890.000 đồng/m2 trọn gói mái ToLe vách đứng, theo kết cấu thép.

Nhà Thép

Phần thô đơn giá 1.900.000 đồng/m2 sàn bê tông cốt thép 7cm các doanh nghiệp, cá nhân đã có được một nhà xưởng, nhà kho đúng chuẩn chất lượng.

Công Ty Xây Dựng Trung Lâm dùng hàng chất lượng đúng theo thông số kỹ thuật TIỂU CHUẨN TC3.

Chi phí trên đã bao gồm chi phí vật tư và nhân công lắp đặt tại khu vực TP.HCM & BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI.

 

1. BIỆN PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG

 2. PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Xây Dựng Trung Lâm

Sản xuất phải an toàn - đó là yêu cầu của pháp luật. Thi công các công trình là ngành sản xuất chứa đựng nguy cơ cao về "mất an toàn". Có vô số nguyên nhân dẫn đến tai nạn nhưng có thể quy vào các nhóm chính sau đây: Ngã cao, vật rơi từ trên cao gây va đập, điện giật hoặc điện giật kết hợp ngã cao, máy kẹp, cán hoặc va đập, sập hố đào, đất lở v.v.


Vì vậy, nhà thầu đã thể chế hoá yêu cầu của pháp luật thành quy chế sản suất: "Tất cả các công trình, hạng mục công trình, các công đoạn thi công đều phải lập biện pháp kỹ thuật thi công,được Giám đốc Công ty duyệt, trước khi ra quyết định giao nhiệm vụ và cho phép khởi công.Trong biện pháp ấy bắt buộc phải có biện pháp an toàn lao động - phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường".

 

1. Những biện pháp chung

Phân cấp trách nhiệm về công tác an toàn lao động (ATLĐ). Căn cứ qui chế chung của Công ty và đặc điểm của công trình - Giám đốc công ty ra quyết định phân cấp "trách nhiệm về công tác ATLĐ" trong xây dựng công trình cụ thể cho từng người : từ Giám đốc công ty, các phòng ban, Đội trưởng, Chủ nhiệm công trình. Cán bộ kỹ thuật ... đến tổ đội công nhân tham gia thi công.

 

Văn bản phân cấp này là kế hoạch cụ thể để chỉ đạo thực hiện vừa là sự ràng buộc trách nhiệm từng tổ chức, cá nhân trong Công ty trước pháp luật nhà nước trong trường hợp sự cố xảy ra.

 

Xây dựng nội quy:Chủ nhiệm công trình lập bản nội quy công trường bao hàm một cách tóm tắt các biện pháp về an toàn lao động,phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, bảo vệ tài sản công trình, trật tự trị an trong quá trình làm việc, ăn ở, đi lại, ra vào công trường.

 

Nội qui được viết chữ to lên bảng đặt cạnh cổng ra vào dễ nhìn, dễ đọc. Tổ chức cho tất cả mọi người tham gia xây dựng công trình: Học tập kỹ nội quy công trường, biện pháp an toàn chung. Ai chưa học tập chưa được làm việc.


Các tổ đội có quyền và nghĩa vụ từ chối bố trí công việc cho những người chưa học tập biện pháp và nội qui công trường. Lập và thực hiện kế hoạch về ATLĐ đối với công trình - như một bộ phận hữu cơ của kế hoạch chung về kinh tế, kỹ thuật của công ty gồm có : Học tập định kỳ, tuyên truyền giáo dục, đào tạo, làm khẩu hiệu, biển báo, biển cấm, biển chỉ dẫn - theo mẫu sẵn qui định của Công ty.

 

Mở sổ sách ghi chép và theo dõi cấp phát trang bị phòng hộ cá nhân; cấp phát thẻ an toàn lao động - thẻ ra vào công trường ... Trang bị tối thiểu bắt buộc đối với mọi người là mũ cứng và giầy lao động. Ai không đội mũ an toàn, không đi giầy phòng hộ đều không được vào công trình. Khám sức khoẻ định kỳ và khám bất thường khi có việc phải làm trên cao, dưới sâu, hoặc công việc độc hại nhiều...

 

Các nội dung trên đều phải có chữ ký xác nhận trách nhiệm cá nhân của từng người một. Sổ theo dõi được Công ty lập thống nhất và cấp phát bắt buộc thực hiện đối với tất cả các đơn vị trực thuộc.


2. Những biện pháp cụ thể

Có lan can an toàn khi thi công trên cao. Căng vải che chắn bụi: toàn bộ mặt ngoài công trình hoặc từng phần định hướng chống bụi được căng bằng vải xác rắn theo chiều cao thi công công trình. Che chắn lối ra vào công trình, bắt buộc mọi người phải ra vào đúng lối qui định có mái che dài 2-:-4m.


Cấm ra vào tuỳ tiện ! Che đậy, rào chắn tất cả các lỗ hổng trên mặt bằng công trường như hố đào, hố móng, mương rãnh.... và trên tất cả các mặt sàn tầng của công trình. Che chắn các lối đi có nhiều người qua lại sát công trình đang thi công.


Làm sàn che chắn vững chắc tại các mặt đứng phải thi công đồng thời nhiều cao độ khác nhau. Không che chắn hoặc che chắn không đủ an toàn, người làm có quyền từ chối công việc và phải báo cáo ngay cho chủ nhiệm công trình.


Biện pháp lắp dựng giàn giáo giá đỡ: Đối với giàn giáo thép: các ống thép dùng làm giàn giáo và các loại đai thép liên kết không bị cong, bẹp, lõm, nứt, thủng và các khuyết tật khác. Các chân cột của giàn giáo phải lồng vào chân đế và được kê đệm ổn định, chắc chắn. Dựng giàn giáo cao đến đâu phải neo chắc vào công trình đến đó.


Vị trí đặt móc neo phải theo thiết kế. Khi vị trí neo trùng với lỗ tường phải làm hệ giằng phía trong để neo, các đai thép phải liên kết chắc chắn để đề phòng thanh đà trượt trên cột- đứng. An toàn trong công tác cốp pha, cốt thép & bê tông : Đối với tổ hợp và lắp dựng cốp pha :Cốp pha dùng để đỡ các kết cấu bê tông phải được chế tạo và lắp dựng theo đúng các yêu cầu trong thiết kế thi công đã được duyệt. Cốp pha ghép sẵn thành khối hoặc tấm lớn phải đảm bảo vững chắc. Dựng lắp cốp pha cho kết cấu phải có sàn công tác và lan can bảo vệ. Khoảng cách từ cốp pha đến sàn công tác không lớn hơn 1,5m.


Không được để trên cốp pha những thiết bị, vật liệu đồ dùng - phải đeo trực tiếp trên người cấm đặt và chất xếp các tấm cốp pha, các bộ phận của cốp pha lên , các mặt dốc, các lối đi sát cạnh lỗ hổng hoặc các mép ngoài của công trình. Ở các vị trí thẳng đứng hoặc nghiêng khi chưa giằng néo chúng. Trước khi đổ bê tông cán bộ kỹ thuật thi công phải kiểm tra kỹ lại, nếu có hư hỏng phải sửa chữa ngay. Khu vực sửa chữa phải có rào ngăn và biển báo.


An toàn trong gia công và lắp dựng cốt thép: Chuẩn bị phôi và gia công cốt thép phải được tiến hành ở khu vực riêng, xung quanh có rào chắn và biển báo. Cắt, uốn, kéo cốt thép phải dùng máy hoặc các thiết bị chuyên dùng. Sử dụng các loại máy gia công cốt thép phải tuân thủ theo quy định .Phải có biện pháp ngăn ngừa thép văng khi cắt cốt thép có đoạn dài hơn hoặc bằng 0,3m.


Bàn gia công cốt thép phải được cố định chắc chắn, nhất là khi gia công các loại thép có đường kính lớn hơn 20mm. Nếu bàn gia công cốt thép có công nhân làm việc ở hai phía thì ở giữa phải có lưới thép bảo vệ cao ít nhất là 1m. Cốt thép đã làm xong phải đặt đúng chỗ quy định.


Khi nắn thẳng thép tròn cuộn bằng máy phải : Che chắn bảo hiểm ở trục cuộn trước khi mở máy. Hãm động cơ khi đưa đầu nối thép vào trục cuộn. Rào ngăn hai bên sợi thép chạy từ trục cuộn đến tang của máy. Trục cuộn các cuộn thép phải đặt cách tang của máy tù 1,5m đến 2m và đặt cách mặt nền không lớn hơn 50cm.


Xung quanh có rào chắn. Giữa trục cuộn tang của máy phải có bộ phận hạn chế sự chuyển dịch của dây thép đang tháo. Chỉ được mắc đầu sợi thép vào máy khi máy đã ngừng hoạt động. Nắn thẳng cốt thép bằng tời điện hoặc tời quay tay, phải có biện pháp đề phòng sợi thép tuột hoặc đứt văng vào người. Đầu cáp của tời kéo nối với nơi thép cần nắn thẳng bằng thiết bị chuyên dùng, không nối bằng phương pháp buộc.


Dây cáp và sợi thép khi kéo phải nằm trong rãnh che chắn. Chỉ được tháo hoặc lắp đầu cốt thép vào dây cáp của tời kéo khi tời kéo ngừng hoạt động. Cấm dùng máy truyền động để cắt các đoạn thép ngắn hơn 80cm nếu không có các thiết bị bảo đảm an toàn. Chỉ được dịch chuyển vị trí cốt thép uốn trên bàn máy khi đĩa quay ngừng hoạt động. Khi gia công cốt thép và làm sạch rỉ phải trang bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân cho công nhân.


Lắp dựng cốt thép cho các vách, dầm, xà, cột, tường và các kết cấu tương tự khác phải sử dụng sàn thao tác rộng hơn hoặc bằng 1m. Lối qua lại trên các khung cốt thép phải lót ván có chiều rộng không nhỏ hơn 40cm. Khi gia công cốt thép trong xưởng hoặc tại chỗ, về ban đêm cần phải được chiếu sáng đầy đủ đảm bảo cường độ chiếu sáng . Buộc cốt thép phải dùng các dụng cụ chuyên dùng: cấm buộc bằng tay. Không được chất cốt thép lên sàn công tác hoặc trên ván khuôn vượt quá tải trọng cho phép trong thiết kế.


An toàn khi đổ và đầm bê tông: Trước khi đổ bê tông cán bộ kỹ thuật thi công phải kiểm tra việc lắp đặt cốp pha, cốt thép, giàn giáo, sàn công tác, đường vận chuyển. Chỉ được tiến hành đổ bê tông sau khi đã có văn bản xác nhận. Thi công bê tông ở những bộ phận kết cấu có độ nghiêng từ 30o trở lên phải có dây neo buộc chắc chắn các thiết bị. Công nhân phải đeo dây toàn. Thi công bê tông ở hố sâu hoặc ở các vị trí chặt hẹp, công nhân phải đứng trên các sàn thao tác và phải đảm bảo thông gió và cường độ chiếu sáng và đảm bảo thông gió và cường độ chiếu sáng. Dùng đầm rung để đầm vữa bê tông cần: Nối đất vỏ đầm rung.


Dùng dây bọc cách điện nối từ bảng phân phối đến động cơ điện của dầm. Ngừng đầm rung từ 5 đến 7 phút, sau mỗi lần làm việc liên tục từ 30 đến 35 phút. Công nhân vận hành máy phải được trang bị ủng cao su cách điện và các phương tiện bảo vệ cá nhân khác. An toàn khi tháo dỡ cốp pha: Chỉ được tháo cốp pha sau khi bê tông đã đạt đến cường độ quy định theo sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật thi công. Khi tháo cốp pha phải tháo theo trình tự hợp lý, phải có biện pháp đề phòng cốp pha rời hoặc kết cấu công trình bị sập đổ bất ngờ. Nơi tháo cốp pha phải có rào ngăn và biển báo.


Trước khi tháo cốp pha phải thu gọn hết vật liệu thừa và các thiết bị đặt trên các bộ phận công trình sắp tháo cốp pha. Khi tháo cốp pha, phải thường xuyên quan sát tình trạng các bộ phận kết cấu, nếu có hiện tượng biến dạng phải ngừng tháo và báo cho cán bộ kỹ thuật thi công biết. Sau khi tháo dỡ cốp pha phải che chắn các lỗ hổng của công trình.Không được để cốp pha đã tháo lên sàn công tác hoặc ném côp pha từ trên cao xuống. Cốp pha sau khi tháo phải được nhổ đinh và xếp vào nơi quy định.


An toàn trong sử dụng xe máy xây dựng: Tất cả các xe máy xây dựng đều phải có đủ hồ sơ kỹ thuật trong đó phải có các thông số kỹ thuật cơ bản, hướng dẫn về lắp đặt, vận chuyển, bảo quản, sử dụng và sửa chữa, có sổ giao ca, sổ theo dõi tình trạng kỹ thuật của máy. Xe máy xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn trong suốt quá trình sử dụng, phải được bảo dưỡng kỹ thuật , và sửa chữa định kỳ theo quy định trong hồ sơ kỹ thuật. Khi cải tạo máy hoặc sửa chữa thay thế các bộ phận quan trọng của máy phải có tính toán thiết kế và được duyệt theo thủ tục thiết kế hiện hành. Các thiết bị nâng sử dụng cho công trình được quản lý và sử dụng theo TCVN 424486 và các quy định.


Các xe - máy xây dựng có dẫn điện động phải được : Bọc cách điện hoặc bao che kín các phần mang điện để trần. Nối đất bảo vệ phần kim loại không mang điện của xe - máy. Những bộ phận chuyển động của xe - máy có thể gây nguy hiểm cho người lao động phải được che chắn họặc trang bị bằng phưong tiện bảo vệ. Trong những trường hợp bộ phận chuyển động không thể che chắn hoặc trang bị bằng phương tiện bảo vệ khác do chức năng công cụ của nó, thì phải trang bị thiết bị tín hiệu.


Xe - máy xây dựng phải đảm bảo khi ở chế độ làm việc, không bình thường phải có tín hiệu báo hiệu, còn trong các trường hợp cần thiết phải có thiết bị ngừng, tự động tắt xe - máy hoặc loại trừ yếu tố nguy hiểm. Các xe - máy xây dựng di động phải được trang bị thiết bị tín hiệu âm thanh hoặc ánh sáng. Trong phạm vi hoạt động của máy phải có biển báo.


3. Biện pháp an toàn sử dụng điện: Bao gồm các nội dung sau

Những điều hướng dẫn sử dụng điện thi công cho ánh sáng và thiết bị. Những điều nghiêm cấm kèm theo qui chế sử phạt vi phạm. Cử cán bộ chuyên môn về điện quản lý, theo dõi thực hiện, tu dưỡng sửa chữa thường xuyên và kịp thời ... Tuyến điện thi công phải được lập và duyệt biện pháp trước chỉ huy công trường và phòng nghiệp vụ chuyên môn trước khi được phép kéo tuyến... Việc lắp đặt thiết bị và đường giây điện thi công phải theo đúng TCVN 4756-89TCVN 5556-914.


Tổ chức trực y tế công trường: Tuỳ theo địa điểm xây dựng công trình và các cơ sở khám chữa bệnh quanh vùng để bố trí lực lượng và qui mô y tế trực công trường nhằm mục tiêu : Sơ cứu nhanh, cấp cứu kịp thời trong điều kiện tốt nhất có thể mỗi khi có tai nạn. Mặt khác, người trực y tế trực kiêm cả vệ sinh công nghiệp, bảo vệ môi trường công trình xây dựng. Tại công trường có tủ thuốc, 1 số trang thiết bị phục vụ sơ cứu như bông băng, cồn...vv.


5. Tổ chức công tác kiểm tra định kỳ: Theo tháng, quí, năm và kiểm tra bất thường của đơn vị cấp trên, các đoàn thanh tra lao động của trung ương và địa phương.


6. Tổ chức và quản lý tốt mạng lưới "an toàn vệ sinh viên"

Do công đoàn phụ trách. Đây chính là lực lượng quần chúng tự quản lý công việc vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động cho chính mình và cho đơn vị mình. Tổ chức tốt lực lượng tự quản sẽ có hiệu quả rất tốt.


II. BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Nhà thầu thực hiện nghiêm chỉnh theo các nội dung sau

1. Lập phương án phòng chống cháy nổ

Vấn đề cháy nổ với những hậu quả vô cùng nghiêm trọng của nó đòi hỏi Nhà thầu phải chủ động xây dựng phương án phòng chống thiết thực và hiệu quả ngay từ lúc lập biện pháp thi công và tổ chức công trường. Trong biện pháp thi công nhất thiết phải có biện pháp phòng chống cháy nổ. Trong công tác bảo hiểm, có bảo hiểm cháy nổ... Biện pháp phải được bảo vệ trước lãnh đạo công ty và được chấp nhận.


Nếu công trình có qui mô lớn, thời gian thi công dài và có tính chất đặc biệt nhạy cảm với cháy nổ như : công trình ngành xăng dầu, kho vũ khí, kho mìn và kíp nổ, kho hoá chất, kho bông vải, chất dễ cháy ..v.v Nhất thiết phải trình duyệt trước cơ quan phòng cháy chữa cháy và ban quản lý công trình được sự chấp thuận. Các giải pháp tổ chức thi công trước hết là tổ chức mặt bằng thi công Bố trí hàng rào, cổng ngõ, đường xá, nguồn điện nước, sắp xếp kho tàng lán trại..v.v. phải quán triệt yêu cầu của phương án " Phòng Chống Cháy Nổ"... Phải báo cáo phương án phòng chống cháy nổ với cơ quan hữu trách địa phương và chịu sự kiểm tra, chỉ đạo của họ về mặt chuyên môn:


Trường hợp địa điểm xây dựng không có cơ quan chuyên trách thì phải báo cáo với chính quyền địa phương để có sự hỗ trợ, phối hợp phòng chống cháy nổ khi cần thiết. Mua bảo hiểm công trình, máy móc thiết bị thi công, kho xưởng gia công theo chế độ hiện hành của nhà nước Việt Nam và yêu cầu cụ thể của hồ sơ mời thầu. Đăng kiểm theo qui định của nhà nước đối với các máy móc thiết bị nhạy cảm với cháy nổ như: Bình khí nén, Pin hàn hơi (chai ôxy và bình chứa đất đèn).v.v


2. Tổ chức thực hiện phòng chống cháy nổ

Tuỳ theo qui mô và tính chất của công trình để bố trí cán bộ phụ trách và công nhân làm nhiệm vụ phòng chống cháy nổ Lực lượng này được huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn, thực tập tình huống giả định, thống nhất tín hiệu cấp báo, qui định chế độ trực ban .v.v. Chuẩn bị phương tiện dụng cụ như: thang, sào, cuốc, xẻng, xô thùng, bồn cát, bình xịt khí CO2 cầm tay, một số quần áo chụi lửa, mặt nạ phòng độc.


Chuẩn bị nguồn nước thường xuyên và đường ra vào cần thiết cho xe cứu hoả khi cần thiết. Có phương án dự phòng thoát hiểm cho người và tài liệu, tài sản quan trọng. Có nội qui cụ thể về phòng chống cháy nổ. Có đủ biển cấm, biển báo, biển chỉ dẫn cần thiết cho các khu vực, các điểm cần phòng chống cháy nổ, cấm lửa, chấn động mạnh và chỉ dẫn lối thoát hiểm. Có qui định sử dụng điện thi công và sinh hoạt trên công trường, các nguồn lửa thi công và sinh hoạt cụ thể Tổ chức kiểm tra, thưởng phạt theo định kỳ và bất thường.


Luôn tuyên truyền nhắc nhở mọi người chấp hành nghiêm chỉnh các qui định phòng chống cháy nổ, xây dựng ý thức cảnh giác cao nhằm giữ gìn sự bình yên tuyệt đối để tập trung xây dựng công trình chất lượng cao, đúng tiến độ.


III. BIỆN PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Môi trường sống, tài sản vô giá của tất cả mọi người đã và đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bảo vệ môi trường là nghiã vụ của tất cả mọi người. Nhận thức được trách nhiệm của mình và biết rằng công trường xây dựng luôn tiềm tàng nhiều yếu tố gây ô nhiễm môi trường, nhà thầu sẽ thực hiện các việc dưới đây.


1. Lập biện pháp bảo vệ môi trường

Trước khi khởi công công trường Nhà thầu sẽ lập biện pháp cụ thể về " Bảo Vệ Môi Trường". Xét duyệt trước lãnh đạo công ty và phải được chấp thuận. Trường hợp công trình có qui mô lớn, xây dựng dài ngày hoặc có tính chất đặc biệt ... sẽ phải bảo vệ biện pháp trước cơ quan chuyên trách về bảo vệ môi trường và phải được chấp thuận.


Các giải pháp được chọn phải đảm bảo các mục tiêu sau:

- Che chắn được bụi, khí độc, mùi hôi hám, tiếng ồn, tiếng động mạnh, bức xạ nhiệt, phóng xạ .v.v. phát sinh trong quá trình xây lắp, vận chuyển, bốc xếp nguyên vật liệu và các hoạt động của xe máy thi công, không để ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của dân cư trong vùng, không làm tăng độ ô nhiễm vào nguồn nước, mặt đất và bầu khí quyển nói chung.


- Giữ gìn nguyên vẹn và tôn tạo thêm cây cỏ, cảnh quan xung quanh và cả chính nơi xây dựng. Không chặt phá cây cối, hoa lá vườn, rừng vốn có, không làm cản trở đường giao thông, sân chơi, bến bãi vốn có.


- Không để vì sự có mặt của công trường làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống bình yên vốn có trong vùng, trong khu vực. - Bố trí cán bộ, phân công trách nhiệm tổ chức thực hiện và thường xuyên tuyên truyền giáo dục, nhắc nhở kiểm tra, khen tthưởng và xử phạt kịp thời những thành tích và những sai phạm.


2. Những biện pháp cơ bản

Làm hệ thống thoát nước mặt, nước sản suất và nước sinh hoạt hợp lý và hợp vệ sinh, đảm bảo mặt bằng công trường luôn khô ráo sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng. Nước thải vệ sinh được xử lý qua bể phốt 2-:-3 ngăn trước khi thải vào hệ thống chung. Nước mưa, nước sản xuất đều qua lắng cặn và lưới chắn rác bằng thép trước khi thải vào ống chung.


Làm tường rào che chắn kín tới độ cao cần thiết ngăn cách với môi trường xung quanh. Phế liệu phế phẩm được thu gom tại chỗ qui định, chuyển trên cao xuống qua máng kín vào giờ qui định. Đất đai phế liệu chuyển đi, ximăng, vôi cát .v.v. chuyển về công trường bằng ô tô đều phủ bạt kín, tránh bụi và rơi vãi trên đường...


Thực hiện chế độ vệ sinh công nghiệp. Làm ngày nào thu dọn ngày đó, làm chỗ nào thu dọn chỗ đó. Tổ chức dọn vệ sinh hàng tuần và tổng vệ sinh hàng tháng, sắp xếp lại kho lán nguyên vật liệu xe máy ngăn nắp gọn gàng. Bố trí giờ làm việc thích hợp để tránh tiếng động, tiếng ồn quá mức ảnh hưởng đến giấc ngủ, nếp sinh hoạt bình thường của dân chúng xung quanh.


Tổ chức hệ thống WC nam nữ riêng biệt, có đủ nước, điện và người thu dọn vệ sinh hàng ngày không để mùi xú uế ảnh hưởng đến công trường và vùng lân cận.... theo qui định của luật lao động hiện hành. Tạo môi trường làm việc thông thoáng, đủ ánh sáng, không bụi bậm không tiếng ồn tiếng động vượt quá mức để đảm bảo sức khoẻ cho chính công nhân xây dựng. Sử dụng các biện pháp kỹ thuật để che chắn các máy phát ra tiếng ồn như máy phát điện, máy trộn bê tông.... nhằm giảm thiểu tiếng ồn xuống đến dưới mức cho phép.


Sự lựa chọn tốt nhất trong việc thi công các công trình công nghiệp , đơn giá thi công, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Lâm là thi trường cạnh tranh.


Trong lĩnh vực đơn giá xây dựng công nghiệp link... BÁO GIÁ TRUNG LÂM.

 

Công ty Trung Lâm: Cung cấp những giải pháp công nghệ thiết kế tối ưu kết cấu thép về xây dựng nhà thép công nghiệp, mặt bằng sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác thiết thực nhất & Báo giá dự toán chi tiết các hạng mục ( thiết kế kiến trúc - thiết kế kết cấu - cung cấp vật tư thi công ) theo đơn giá tháng 09/2017.

 

Chủ đầu tư: Cung cấp thông tin xây dựng nhà thép công nghiệp, yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế - dự toán báo giá vật tư tại mục:

 

Liên hệ: Chuyên gia tư vấn thiết kế xây dựng nhà thép công nghiệp - Hotline: 0913 99 12 99


Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép công nghiệp toàn diện với mục tiêu.

 

RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM

 

=>> Xem thêm xây dựng nhà thép tiền chế


 Nhà Thép Trung Lâm

 

Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan