Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Sự sụt giảm trong ngành thép lan sang các công ty vừa và nhỏ

 Các đơn vị như vậy chiếm khoảng một nửa tổng sản lượng thép của Ấn Độ nhưng giá quặng sắt cao hơn và nhu cầu yếu đã buộc nhiều người phải cắt giảm sản lượng kể từ tháng Tám. Trong một số trường hợp, sản xuất đã giảm một nửa.

Các công ty thép đang phải đối mặt với sức nóng từ sự chậm lại ở một trong những khách hàng lớn nhất của họ, ngành công nghiệp ô tô. Nhu cầu về bất động sản cũng đang giảm trong một nền kinh tế chậm lại và khủng hoảng thanh khoản.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Sự sụt giảm trong ngành thép lan sang các công ty vừa và nhỏ

Không có người mua trên thị trường hiện nay. Việc bán hàng không xảy ra ", RK Gidel, giám đốc điều hành, Kalyani Steel, một nhà sản xuất thép tự động có trụ sở tại Pune cho biết, công ty có công suất lắp đặt 250.000 tấn mỗi năm, đã cắt giảm sản lượng 25-40% trong 15 ngày qua, Gidel nói.

Nhà sản xuất thép tự động có trụ sở tại Ludhiana, Vardhman Special Steels có kế hoạch bắt đầu cắt giảm sản xuất từ ​​tháng 10, phó chủ tịch và giám đốc điều hành Sachit Jain cho biết. Chúng tôi đã rất may mắn vì chúng tôi đã ngừng hoạt động nhà máy theo lịch trình ", Jain nói. Nhà máy đã khởi động lại. Chúng tôi sẽ sản xuất ít hơn những gì chúng tôi dự đoán, có thể chúng tôi sẽ cắt giảm khoảng 30% nhưng tôi đoán chúng tôi sẽ cắt giảm ít hơn hơn các đối thủ của chúng tôi. "

Một sự chậm lại chưa từng thấy đã nhấn chìm ngành công nghiệp ô tô của Ấn Độ, lớn thứ tư thế giới, kể từ tháng 7 năm ngoái, buộc các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp của họ phải cắt giảm việc làm. Doanh số bán xe chở khách ở Ấn Độ đã giảm 32% so với cùng kỳ trong tháng 8, theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Ấn Độ (Siam). Đó là lần giảm thứ 10 liên tiếp trong doanh số bán xe chở khách và tệ nhất kể từ khi Siam bắt đầu tổng hợp dữ liệu bán hàng hàng tháng vào năm 1997-98. /

Giá thép giảm xuống dưới ₹ 40.000 mỗi tấn trong tháng bảy, lần đầu tiên kể từ tháng năm 2017. Jefferies trích dẫn này để cầu yếu do sự suy giảm trong lĩnh vực then chốt (automotives, bất động sản) và de-thả giống bởi các nhà máy thép, đẩy họ bán tại giảm giá 8% cho hàng nhập khẩu. Trong một báo cáo, môi giới cũng phát hiện ra rằng hàng tồn kho tại các nhà máy thép hiện ở mức 14,6 triệu tấn (45 ngày), cao hơn nhiều so với 20 ngày thông thường.

Chúng tôi đã giảm sản lượng trong 2-3 tháng qua. Một số người đang thực hiện tắt máy bảo trì tại các nhà máy ngay cả khi không cần thiết. Tiền lương đang bị trì hoãn khoảng 2 tháng sau khi chúng tôi bắt đầu cắt giảm sản lượng vào tháng 7, "PVS Rao, chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất sắt xốp Karnataka, đại diện cho 64 đơn vị phụ thuộc vào nguồn cung quặng sắt từ Karnataka cho biết.

Rao cho biết, mặc dù thị trường yếu, giá quặng sắt của NMDC và các công ty khai thác tư nhân vẫn ở mức cao, đây cũng là một trong những lý do khiến một số nhà sản xuất sắt xốp đã chọn quy mô sản xuất trở lại.

Chúng tôi sản xuất khoảng 10.000 tấn một ngày sản xuất sắt xốp và chúng tôi đã giảm khoảng 30% trong hai tháng qua ", ông nói.

Ngay cả các nhà sản xuất thép lớn đang chọn để cắt giảm sản xuất.

Vào tháng 8, Nhà thép JSW Steel , nhà sản xuất thép tư nhân lớn thứ hai, đã cắt giảm sản lượng thép thô hơn 13% so với một năm trước xuống còn 1,25 triệu tấn (Mt). JSW quy cho sự sụt giảm trong sản xuất thép do ngừng hoạt động theo kế hoạch tại nhà máy Vijayanagar. Trong quý 6, Steel Agency of India Ltd cũng chứng kiến ​​doanh số bán hàng giảm xuống mặc dù khối lượng ổn định. Buồm phải đối mặt với giá nguyên liệu cao hơn và chi phí tăng làm tổn thương lợi nhuận.

Các nhà sản xuất lớn thích JSW đang ngân hàng xuất khẩu để đáp ứng các mục tiêu bán hàng của họ. Để xóa hàng tồn kho của họ, các nhà máy Ấn Độ đã xuất khẩu mạnh mẽ vào tháng 8, với xuất khẩu tăng 37% hàng năm, theo Jefferies.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Sáu tuần trước, Seshagiri Rao, MD MD và Tập đoàn CFO, JSW Steel, cho biết công ty dự kiến ​​sẽ vượt mục tiêu xuất khẩu từ 2,2 triệu đến 2,4 triệu tấn trong năm tài chính như là một phản ứng đối với sự chậm lại trong khu vực nội địa . Nhưng các công ty vừa và nhỏ, theo truyền thống cung cấp cho thị trường nội địa, lại bị bỏ lại.

Rao, người đại diện cho các doanh nghiệp sắt xốp ở Karnataka, nói rằng ông hy vọng sẽ có thêm các nhà máy thép quyết định vào tháng 9 về việc họ có nên cắt giảm sản lượng hay không.

Xem thêm tin tức thépThành phố luyện thép hàng đầu của Trung Quốc Đường Sơn thắt chặt kiểm soát ô nhiễm

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan