Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Lô hàng thép theo dõi chặt chẽ

 Cục Hải quan đã thực hiện một cuộc đàn áp không ngừng nghỉ đối với việc nhập khẩu thép bị đánh giá thấp và không đạt tiêu chuẩn trong bối cảnh các báo cáo rằng các sản phẩm thép kém chất lượng tiếp tục tràn ngập thị trường địa phương.

Tất cả các lô hàng thép đi vào Cảng Manila (PoM) và Cảng container quốc tế Manila (MICP) đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt theo lệnh của ủy viên hải quan, các quan chức cho biết.

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tất cả việc nhập khẩu các sản phẩm thép. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ trọng lượng và phân loại thép [để đảm bảo rằng những gì được tuyên bố là phù hợp với luật pháp], Nhà sưu tập quận PoM, ông Asia Ilagan nói với tờ Thời báo Manila.

Nhà sưu tập quận MICP Guillermo Francia cho biết ông đã ra lệnh cho tất cả các quan chức và nhân viên trên mặt đất kiểm tra và kiểm tra lại tất cả các lô hàng thép đến để đảm bảo rằng chúng được khai báo và đánh giá chính xác với các loại thuế thuế thích hợp.

Francia cho biết tất cả các lô hàng đến là cờ đỏ, có nghĩa là họ phải vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt.

Các nguồn đáng tin cậy trước đó đã nói với The Times rằng một số lô hàng thép đến hai cảng đã được ban hành lệnh bắt giữ và giam giữ vì các vi phạm khác nhau bao gồm không khai báo và khai báo sai.

Một nguồn, người yêu cầu giấu tên, cho biết trong số những người bị bắt giữ có bốn thùng chứa dầm chữ H và khớp nối và các sản phẩm thép khác.

Tuần trước, Trợ lý Ủy viên Hải quan Philip Vincent Maronilla tiết lộ rằng bốn đến năm công ty thép đang được kiểm toán.

Một trong những công ty trải qua kiểm toán là Steel Asia, một trong những công ty thép lớn nhất của đất nước.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Lô hàng thép theo dõi chặt chẽ

Đây là toàn ngành. Chúng tôi đang kiểm toán, hiện tại, bốn đến năm công ty thép tiền chế, nhưng sẽ có nhiều hơn khi chúng tôi tiếp tục, ông Maronilla nói.

Quan chức Hải quan cho biết những phát hiện ban đầu sẽ được nộp cho Sở Tài chính và Cục Doanh thu Nội bộ.

Ông giải thích rằng tất cả các hoạt động nhập khẩu thép đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các khoản thuế và thuế thích hợp đã được thanh toán, và để xác định xem các lô hàng thép có tuân thủ tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật do Cục Tiêu chuẩn Sản phẩm của Bộ Thương mại và Công nghiệp (DTI) đưa ra hay không.

Ủy viên Hải quan Rey Leonardo Guerrero trước đó đã ra lệnh kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng sau kiểm toán đối với tất cả các hoạt động nhập khẩu thép sau các báo cáo rằng vật liệu thép không đạt tiêu chuẩn đang tràn ngập đất nước, gây nguy cơ cho sự vững chắc về cấu trúc của các tòa nhà và các cơ sở hạ tầng khác trong bối cảnh bùng nổ xây dựng đang diễn ra.

Viện Sắt thép Philippines đã báo cáo với Tập đoàn bảo vệ người tiêu dùng của DTI rằng các thanh thép không đạt tiêu chuẩn và không chắc chắn đã được sử dụng trong các tòa nhà bị hư hại do trận động đất tấn công vào năm 2013 ở Cebu và Bohol.

Nhóm vận động phúc lợi Liên minh người tiêu dùng Philippines cảnh báo rằng các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra tác động tiêu cực lâu dài đối với cơ sở hạ tầng và xây dựng của đất nước.

Xem thêm tin tức thépBoC kiểm toán các công ty thép

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan