Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
BoC kiểm toán các công ty thép

 AT ít nhất năm công ty thép lớn của đất nước hiện đang là đối tượng của Cục Hải quan (BoC) đang kiểm toán hậu kỳ để xác định xem họ có trả thuế và thuế thích hợp cho chính phủ hay không, và quan trọng hơn, nếu thông số kỹ thuật về thép của họ nhập khẩu đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Trợ lý hải quan Philip Vincent Maronilla hôm thứ Sáu tiết lộ rằng một trong những công ty đang được kiểm toán về nhập khẩu phôi.

Đây là toàn ngành. Hiện tại chúng tôi đang kiểm toán bốn đến năm công ty thép, nhưng sẽ còn nhiều hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục, ông Maronilla nói với tờ Thời báo Manila.

Theo quan chức của BoC, họ sẽ nộp những phát hiện ban đầu của họ trong tháng này cho Bộ Tài chính và cả Cục Doanh thu Nội bộ liên quan đến thuế thiếu.

Ông nhắc lại rằng tất cả các hoạt động nhập khẩu thép hiện đang được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các khoản thuế và thuế thích hợp đã được thanh toán và, phối hợp với
Bộ Tiêu chuẩn Sản phẩm của Bộ Công nghiệp Thương mại (DTI-BPS), để xác định xem các lô hàng thép có tuân thủ hay không với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cần thiết.

Maronilla cho biết chuyên môn kỹ thuật trong việc xác định các tiêu chuẩn của sản phẩm thép từ nước ngoài nằm trong BPS, do đó, cần phải có nhân viên được đào tạo của DTI có mặt trong quá trình kiểm tra.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

nhà thép tiền chế

Theo như tiêu chuẩn sản phẩm [s] [có liên quan, chúng tôi trì hoãn DTI. Chúng tôi cho rằng một khi đã có dấu PS (Tiêu chuẩn Philippine), điều đó là hợp pháp, ông nói thêm.

Nhưng, cũng giống như vậy, chúng tôi đang làm việc với BPS và với Cục Thực thi và Thương mại Công bằng để lên kế hoạch và thực hiện một loạt các kỳ thi bên ngoài, ông Maronilla nói.

Ủy viên Hải quan Rey Leonardo Guerrero trước đó đã ra lệnh kiểm tra tiêu chuẩn sau kiểm toán và chất lượng của tất cả các hoạt động nhập khẩu thép đối với các báo cáo rằng vật liệu thép không đạt tiêu chuẩn đang tràn ngập Philippines, gây nguy cơ về cơ cấu hạ tầng trong bối cảnh sự bùng nổ xây dựng đang diễn ra ở nước này.

Sự gia tăng của thép không đạt tiêu chuẩn trên cả nước đã được ghi nhận bởi các nhóm liên quan.

Nó đã được tìm thấy rằng nó đang được sử dụng trong các công trình khác nhau như xây dựng lại các tòa nhà dân cư và thương mại bị sụp đổ trong trận động đất tấn công Leyte và Samar.

Viện Sắt thép Philippines (PISI), tổ chức ô cho ngành thép địa phương, đã báo cáo với Tập đoàn bảo vệ người tiêu dùng DTI rằng mua thử nghiệm tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão ở Leyte và Samar xác nhận rằng thép không đạt tiêu chuẩn đang được bán tại một số cửa hàng phần cứng.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Nhà thép tiền chế

PISI tiết lộ rằng các thanh thép không đạt tiêu chuẩn và không chắc chắn đã được sử dụng trong các tòa nhà bị hư hại trong trận động đất năm 2013 ở Cebu và Bohol.

Nhóm vận động phúc lợi Liên minh người tiêu dùng Philippines đã phát sóng một mối lo ngại tương tự, nói rằng các sản phẩm tiêu chuẩn phụ có thể gây ra tác động tiêu cực lâu dài đối với
cơ sở hạ tầng và xây dựng của đất nước.

Nó chỉ ra rằng Philippines nằm trong vùng động đất và bão, hay Vành đai lửa của Châu Á, Hồi giáo, khiến đất nước này trở thành một trong những nơi dễ bị thiên tai nhất trên thế giới.
Tập đoàn tiêu dùng Hoa Kỳ Người tiêu dùng và người đi làm Hoa Kỳ (UFCC), trong một đơn khiếu nại gửi cho BoC, cho biết họ đã phát hiện ra cáo buộc buôn lậu thép thanh vằn trị giá P500 triệu tại Cảng Subic.

Xem thêm tin tức thépSự sụt giảm trong ngành thép lan sang các công ty vừa và nhỏ

manilatimes.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan