Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:

 

TỔNG QUAN CÔNG TY
Chào mừng quý khách đến với Website Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Lâm.                                                                       
Trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật "Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Kết Cấu Thép - NThép Cao Tầng" và xây dựng công trình đường sắt - đường bộ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian đã qua. Với phương châm: Rút Ngắn Rào Cản Thời Gian Cho Mọi Công Trình
Online
TIN TỨC
Xu hướng xây dựng nhà xưởng năm 2018

Kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng sẽ giúp ích cho chủ đầu tư và đơn vị trong việc hoàn thiện công trình nhà xưởng. Một trong những giải pháp xây dựng... 

Đầu tháng 10, giá thép xây dựng tăng 55 – 220 đồng/kg

Theo thông tin từ Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) vừa công bố, trong nửa đầu tháng 10/2018 sản lượng thép xây dựng sản xuất, tiêu thụ ổn định và giá bán có xu hướng tăng nhẹ so với cuối tháng trước.

Tôn màu Việt Nam

Sau khi xem xét các tác động của biện pháp tới lợi ích kinh tế xã hội, Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia đã chấm dứt điều tra và không áp dụng biện pháp chống bán phá giá với tôn màu của Việt Nam.

Giá thép xây dựng hôm nay (22/10) tăng, sản lượng thép hàng ngày của Trung Quốc trong tháng 9 cao kỷ lục

Giá thép xây dựng hôm nay (22/10) đi lên sau khi giảm vào ngày 19/10 khi số liệu cho thấy sản lượng thép thô trung bình hàng ngày tại Trung Quốc lên cao kỷ lục trong tháng 9. Trong khi đó, sản lượng than tháng 9 của nước này cũng lên cao nhất kể từ đầu năm.

Thép Miền Nam: Chú trọng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Bên cạnh chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, Thép Miền Nam còn đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng, chống hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Thép Miền Nam, đặc biệt là sản phẩm thép chữ /V/ ngày càng khẳng định thương hiệu, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Thép Việt Ý lao đao với điều tra chống bán phá giá

Báo cáo tài chính quý 3/2018 của Công ty Cổ phần Thép Việt Ý (mã chứng khoán VIS - HOSE) cho thấy tình hình kinh doanh của công ty lâm vào khó khăn.

Họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ 3

Ngày 18/10, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng (Vietbuild) đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ 3. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25 - 29/10, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ - TP. Hồ Chí Minh.

Khối ngoại chiếm thị phần văn phòng trên đất vàng Sài Gòn

50% văn phòng hạng A tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh được khối ngoại nắm giữ cổ phần hoặc làm chủ đầu tư.

Đơn đặt hàng xây dựng của Hàn Quốc giảm năm thứ hai

Các đơn đặt hàng xây dựng của Hàn Quốc giảm năm thứ 2 liên tiếp trong năm 2017, xuống 267 nghìn tỷ Won (241 tỷ USD), giảm 2.5%, hay 7 nghìn tỷ Won so với năm 2016, số liệu thống kê của Hàn Quốc cho thấy hôm thứ Ba.

Xuất khẩu thép Hàn Quốc sang Ấn Độ tăng cao do thuế suất của Mỹ

Sau khi Mỹ áp đặt thuế quan đối với thép và nhôm, Hàn Quốc đã đạt được một thỏa thuận với Mỹ về miễn thuế dài hạn, và đặt hạn ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc sang Mỹ vào khoảng 2.68 triệu tấn một năm.

Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 16 Đường D1 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913991299 (Mr. Lâm)
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan